Giới thiệu

G - LIFE xin giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin của công ty để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi:

Công ty CP ĐT SX XNK Cuộc Sống Xanh (tên giao dịch G - LIFE), thành lập vào năm 2016, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng đồ lót nam nữ - vớ nam nữ.

I.TẦM NHÌN:

G - LIFE luôn mong muốn đưa đến quý khách hàng các sản phẩm với tiêu chí đặt sự thoải mái và an tâm về chất lượng lên hàng đầu (chứng nhận sản phẩm, vật liệu nguồn gốc rõ ràng).

Hơn 01 năm qua chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mẫu mã sản phẩm kinh doanh các mặt hàng đồ lót nam nữ, vớ… ngày một tốt hơn và tiện lợi hơn đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi cũng đang xúc tiến chuẩn bị cho các dòng sản phẩm THỜI TRANG mới tung ra thị trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho ảnh bắt tay

II.SỨ MỆNH:

G – Life (Được viết tắt từ Green Life, có ý nghĩa là mang đến cho cuộc sống thêm xanh, xanh ở đây không phải chỉ là mày xanh thuần túy mà nó còn được hiểu là sự sạch đẹp, thoải mái, nhẹ nhàng mà con người đáng được tận hưởng trong cuộc sống này).

• Green: Xanh mát
• L – Listen: Lắng Nghe
• I – Interest: Quan Tâm
• F – Fresh: Tươi mới
• E – Emotion: Cảm Xúc

Luôn lắng nghe, quan tâm đến cảm xúc, đem lại sự tươi mới cho các sản phẩm.

+ Đối với Khách hàng (Nhà tổng thầu, phân phối) luôn đồng hành sát cánh để chia sẽ quyền lợi và trách nhiệm cũng như tầm nhìn đến cho khách hàng để khách hàng có thể hiểu giá trị của công ty của sản phẩm công ty mang đến cho người tiêu dùng.

+ Đối với Nhân viên: khi tham gia vào công ty sẽ được hưởng các quyền lợi tốt nhất (các chính sách khen thưởng, bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ) được làm việc trong môi trường tốt nhất. Tiếp cận được nhiều sản phẩm tốt, giá trị, từ đó giúp mọi nhân viên có niềm tự hào về sản phẩm công ty.

+ Đối với xã hội: công ty luôn cam kết nộp thuế đầy đủ, góp phần vào ngân sách nhà nước cũng như đem lại 1 sản phẩm tốt đến cho người tiêu dùng.

Rất cảm ơn quý khách hàng đã đọc bài viết và quan tâm đến công ty. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!